Wisconsin, một vẻ thanh bình và hoang dã

Wisconsin, tiểu bang ở miền Trung Bắc nước Mỹ có thể không nổi tiếng như New York, California hay Florida nhưng vị trí địa lý nằm bên bờ hồ Michigan đã mang lại những cảnh quan tự nhiên tươi đẹp say lòng du khách bốn phương.

Wisconsin, tiểu bang thứ 30 của nước Mỹ được biết đến nhiều nhờ nghề sản xuất phô mai, bên cạnh đó, do nằm ở bờ Tây của hồ Michigan, phong cảnh của Wisconsin được nhiều người yêu thích ngay lần đầu họ đến thăm. Đảo Apostle là một điểm thu hút du khách đến chơi chèo kayak, đi bộ đường dài.

Ngoài phô mai, Wisconsin còn là nơi sản xuất nam việt quất lớn nhất nước Mỹ. Mùa thu là thời điểm thu hoạch nam việt quất, du khách có thể lái xe dọc theo con đường cao tốc Cranberry dài hơn 80 km để ngắm nhìn những đầm nam việt quất nhuộm đỏ một vùng.

Nếu là người yêu Harley-Davidson hay tò mò về tất cả mọi thứ xung quanh dòng xe máy đắt giá và đầy chất lãng du này, hãy đến Harley-Davidson Museum tại thành phố Milwaukee. Là một trong những phương tiện phổ biến cho các tay lái đường trường tại Mỹ, du khách sẽ có cơ hội theo dấu hành trình của một chiếc xe Harley. Với nhiều người dù không thật sự yêu xe, họ vẫn cảm thấy khá thích thú với cách bài trí và những thông tin mang lại cho du khách tại bảo tàng.

Hình ảnh


Hình ảnh
Title : Wisconsin, một vẻ thanh bình và hoang dã
Description : Wisconsin, tiểu bang ở miền Trung Bắc nước Mỹ có thể không nổi tiếng như New York, California hay Florida nhưng vị trí địa lý nằm bên bờ ...

0 Response to "Wisconsin, một vẻ thanh bình và hoang dã"

Post a Comment