Các điểm du lịch hấp dẫn ở AustriaTrung tâm Hartheim Euthanasia, LinzHartheim
Là lâu đài thuộc quyền sở hữu của hoàng tử xứ Starhemberg, được xây dựng vào cuối thế kỉ 16. Đến năm 1898, lâu đài Hartheim được trao tặng cho câu lạc bộ từ thiện Provincial Charity Club để làm nơi cư trú cho các trẻ em khuyết tật. Giữa năm 1939 và 1940, lâu đài đã chuyển thành trung tâm Hartheim Euthanasia – trung tâm giúp những người mắc bệnh nan y được chết một cách nhẹ nhàng.

Cung điện hoàng gia Schönbrunn, Vienna
Cung điện hoàng gia Schönbrunn là điểm đến hấp dẫn nhất ở Áo và trở thành một trong những điểm du lịch chính của Vienna ngay từ những năm 1960. Du khách tới đây sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những khu vườn Pháp tuyệt đẹp, ngắm nhìn đài phun nước mặt trời (Sun Fountain) và đặt tour khám phá nơi ở trước kia của quốc vương hay tìm hiểu nơi mà John F. Kennedy và Nikita Khrushchev gặp nhau để thảo luận về Chiến Tranh Lạnh (Cold War) năm 1961.

Cung điện Mirabel và những khu vườn ở Salzburg
Những khu vườn và cung điện Mirabell nằm phía bắc Salzbach, trong trung tâm thị trấn Salzburg, được xây dựng lần đầu tiên bởi hoàng tử Archbishop Wolf Dietrich vào năm 1606. Ngày nay, nó trở thành văn phòng chính phủ.

Công viên Prater, Vienna
Công viên Prater là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua ở Vienna, Áo. Công viên công cộng ngoài trời này được coi là điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Rạp hát opera Vienna (Vienna State Opera)
Như bạn đã biết, thành phố Venna nổi tiếng với nhiều nhạc sĩ tài năng, lãng mạn. Từ Hayden đến Strauss, âm nhạc đã khiến Vienna đến gần với mọi người ở những năm 1700 và 1800. Giữa thế kỉ 19, người ta đã xây dựng rạp hát Vienna State Opera và nó đã nhanh chóng trở thành rạp hát opera nổi tiếng của Áo với một bề dày lịch sử.

Vòng đu quay Reisenrad, Vienna
Nếu bạn là một fan của các công viên giải trí ngoài trời và mong muốn được vui chơi cùng con nhỏ thì vòng đu quay Reisenrad (Reisenrad Ferris Wheel) là chọn lựa tuyệt vời khi gia đình đến Áo.

Đài tưởng niệm Mauthausen Memorial, Upper Austria
Mauthausen là thị xã thuộc bang Oberösterreich, Áo. Đô thị này có cự ly khoảng 20 về phía đông Linz. Trong đệ nhị thế chiến, ở đây có trại tập trung Mauthausen-Gusen – nơi gần 37,000 người đã bị tàn sát. Tới đây, du khách sẽ thấy rõ hơn một quá khứ ảm đạm trong lịch sử Áo.

Nơi sinh của Mozart, Salzburg
Một căn hộ, nơi gia đình Mozart sống đã trở thành một triển lãm nổi tiếng vào năm 1880. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cây đàn viôlông Mozart chơi thuở nhỏ và cây đàn viôlông mà ông chơi trong các buổi hòa nhạc, chiếc clavico, piano cùng nhiều bức chân dung của ông và gia đình.

Swarowski Crystal Worlds, Innsbruck
Swarowski Crystal World chỉ cách Innsbruck 15 phút lái xe. Nó là một viện bảo tàng pha lê trong lòng đất của một ngọn đồi. Thế giới pha lê kì ảo này được xây dựng để tỏ lòng thành kính với nhà thiết kế pha lê hàng đầu – Daniel Swarowski.
Title : Các điểm du lịch hấp dẫn ở Austria
Description : Trung tâm Hartheim Euthanasia, LinzHartheim Là lâu đài thuộc quyền sở hữu của hoàng tử xứ Starhemberg, được xây dựng vào cuối thế kỉ 1...

0 Response to "Các điểm du lịch hấp dẫn ở Austria"

Post a Comment